Chống thấm AQUASolutions

Thuộc N.S.B Group - Chống thấm AQUASolutions là nhà sản xuất & phân phối hàng đầu tại Viêt Nam về các chủng loại sản phẩm bảo vệ và chất chống thấm cho các loại đá tự nhiên, vật liệu đất nung thiên nhiên, đồng thời Chống thấm AQUASolutions cũng cung cấp các hạng mục chống thấm khác trong công trình xây dựng & trang trí như sàn bê tông, tường vách, sân thượng, nhà vệ sinh...

Vài nét về Chống thấm AQUASolutions

Thuộc N.S.B Group - Chống thấm AQUASolutions là nhà sản xuất & phân phối hàng đầu tại Viêt Nam về các chủng loại sản phẩm bảo vệ và chất chống thấm cho các loại đá tự nhiên, vật liệu đất nung thiên nhiên, đồng thời Chống thấm AQUASolutions cũng cung cấp các hạng mục chống thấm khác trong công trình xây dựng & trang trí như sàn bê tông, tường vách, sân thượng, nhà vệ sinh, tầng hầm...

 

Sứ mệnh của Chống thấm AQUASolutions

Sứ mệnh của Chống thấm AQUASolutions

+ Chống thấm AQUASolutions sản xuất ra các sản phẩm chống thấm tối ưu nhằm giúp các nhà thầu xây dựng & các doanh nghiệp khai thác đá tự nhiên, nhà kinh doanh và lắp đặt đá tự nhiên, các đơn vị sản xuất gạch đất nung và vật liệu xây dựng nâng cao năng lực cạnh tranh thông qua việc hoàn thiện các công trình xây dựng & sáng tạo ra các vật liệu xây dựng, trang trí đạt chất lượng cao.

+ Chống thấm AQUASolutions cung cấp các kiến thức và thông tin hữu dụng nhất về chống thấm để giúp các chủ đầu tư có thêm những hiểu biết về cách bảo vệ công trình của mình trước thời tiết và khí hậu miền nhiệt đới gió mùa tại Việt Nam.

 

Mục tiêu của AQUASolutions

Mục tiêu của Chống thấm AQUASolutions

+ Chống thấm AQUASolution liên tục nghiên cứu & sản xuất ra các chất chống thấm không độc hại & không gây ảnh hưởng đối với môi trường thiên nhiên, đồng thời các sản phẩm này có khả năng bảo vệ các loại đá tự nhiên, vật liệu làm từ đất nung & hoặc làm từ vữa xi măng được bền lâu trước thời tiết, nhằm nâng cao tuổi thọ & vẻ đẹp tự nhiên vốn có cho các loại vật liệu thiên nhiên này.

+ Chống thấm AQUASolutions tạo ra các sản phẩm tốt nhất nhằm bảo vệ chống thấm an toàn cho các hạng mục như sàn mái bê tông, tường vách, sân thượng, nhà vệ sinh, tầng hầm, hồ bơi....trong các công trình xây dựng trong và ngoài nước.

 

Những lợi ích của sản phẩm Chống thấm AQUASolutions mang lại

+ Chống thấm AQUASolutions chuyên cung cấp cho các nhà máy khai thác và thi công đá tự nhiên, nhà máy gạch ngói, vật liệu gốm mỹ nghệ xuất khẩu và các hạng mục cần chống thấm cho tất cả các công trình xây dựng. Và sản phẩm cũng đã có mặt trên thị trường vật liệu xây dựng trong & ngoài nước.

+ Chống thấm AQUASolutions của chúng tôi được sản xuất ra với chất lượng đã được kiểm chứng qua rất nhiều công trình xây dựng lớn trong và ngoài nước, với chất lượng luôn đảm bảo:

 • Đối với vật liệu thiên nhiên như gạch ngói đất nung, đá tự nhiên:
  • Không thấm nướcẩm ướt cho bề mặt vật liệu
  • Ngăn chặn rong rêu phát triển tạo thành mốc ố đen trên bề mặt vật liệu
  • Bảo vệ bề mặt vật liệu luôn sạch đẹp & khô ráo
  • Không làm thay đổi màu sắc của bề mặt vật liệu sau thi công
  • Tạo được vẻ mỹ thuật trang trí của vật liệu tự nhiên
  • Hạn chế xi măng bám lên bề mặt vật liệu trong & sau thi công
 • Đối với các hạng mục khác trong công trình xây dựng:
  • Chống thấm, chống kiềm tốt cho sàn bê tông, nhà vệ sinh, sân thượng, sê nô, máng xối…
  • Chống thấm hoàn hảo và tạo vẻ đẹp cho vách tường của ngôi nhà như tường sơn nước, tường tô hồ dầu, tường xây gạch..
  • Chống thấm dột & giảm nhiệt cho mái bằng bê tông và mái tôn kim loại

 

Chống thấm AQUASolutions luôn đảm bảo:

Chống thấm - Chống xuống cấp - Tăng tuổi thọ & Nâng cao chất lượng công trình

 

Chân thành cảm ơn & Trân trọng kính chào!

 

Chống thấm AQUASolutions N.S.B Co., Ltd.

Tư vấn chống thấm: 0979 750076

Email: aquasolutions@nsb-groups.com