3 lý do chống thấm đá tổ ong

Đá tổ ong hay đá ong là loại đá giàu nhôm & sắt được hình thành ở các vùng nhiệt đới. Hầu như các loại đá tổ ong có màu nâu đỏ hoặc nâu đen bởi vì có nhiều các oxit sắt.

Với sự sáng tạo & bàn tay khéo léo thì vật liệu nguyên chất của đá thô dùng để xây dựng các ngồi đình làng, đền chùa, cổ mộ vua chúa trước đây giờ đã được gọt đẽo phắng nhẵn thành từng tấm từng khối với họa tiết hiện đại, thường được khách hàng dùng vật liệu này làm trang trí quán cà phê, sân vườn, các công trình nhà cổ, biệt thự, khu nghĩ dưỡng…

Ngoài ra đá tổ ong xám còn được ốp tường để trang trí. Để bảo vệ vẻ đẹp của đá tổ ong dưới đây là 3 lý do chống thấm đá tổ ong trong các công trình kiến trúc mà các chủ đầu tư cần lưu ý.

3 lý do chống thấm đá tổ ong

Tại sao cần chống thấm cho đá tổ ong trong công trình

3 lý do chống thấm đá tổ ong?

Lý do đầu tiên: Đá tổ ong là một sản vật mà thiên nhiên ban cho, nó được khai thác hoàn toàn bằng thủ công từ sâu trong lòng đất. Tuy nhiên, tài nguyên thiên nhiên không phải là vô tận vì vậy chúng ta cần phải chống thấm cho đá tổ ong để bảo vệ đá vẫn đẹp trong công trình nhằm bảo tồn nguồn tài nguyên quý báu này và cũng chính là bảo vệ sản phẩm mình đang sử dụng. Việc chống thấm cho đá tổ ong nhằm ngăn ngừa chúng bị ẩm ướt, bề mặt đá sẽ trở nên rắn chắc & đẹp hơn.

 

Lý do thứ hai: Với công nghệ sáng tạo hiện nay đá tổ ong được chế tác thành nhiều loại để xây nhà, ốp tường trang trí,… và mỗi loại đá sẽ có độ thấm hút khác nhau. Hầu hết các bụi bẩn sẽ tích tụ trên bề mặt của đá làm ảnh hưởng đến độ bền & sáng bóng của đá. Chính vì vậy, một trong 3 lý do chống thấm đá tổ ong đó là nhằm ngăn chặn được nước thấm sâu vào đá gây ố vàng và làm hư bề mặt của đá cũng như việc gây rêu mốc cho bề mặt đá.

3 lý do chống thấm đá tổ ong

Lý do nên chống thấm cho đá tổ ong là gì

Lý do thứ ba: việc sử dụng đá tự nhiên nói chung, đá tổ ong nói riêng tiêu tốn khá nhiều chi phí của các nhà đầu tư. Nếu không cẩn thận bảo vệ đá lâu dài sẽ dẫn đến việc phải chi trả rất nhiều cho việc bảo dưỡng sau này. Vì thế để tiết kiệm và bảo vệ đá tổ ong chúng ta cần chống thấm cho đá thật kỹ lưỡng ngay từ ban đầu.

 

Đá tổ ong được ứng dụng khá nhiều bởi nét họa tiết phong phú mang phong cách cổ xưa. Điều này sẽ giúp không gian căn nhà của bạn trở nên mộc mạc nhưng luôn ẩn chứa vẻ đẹp độc đáo. Chúng tôi vừa chia sẻ 3 lý do chống thấm đá tổ ong, bạn nên chăm sóc đúng cách để lưu giữ được nét đẹp thẩm mỹ bền lâu.

 

Nên xem thêm:

>>>Bí quyết chống thấm đá tổ ong<<<

 

Hãy ghi rõ nguồn cung cấp khi sử dụng bài viết:

Bill Tran - Chuyên gia Tư vấn chống thấm

Chống thấm AQUASolutions

 

>>>>> * <<<<<

Gọi ngay - 0979 750076
Để được Tư vấn chống thấm kỹ càng cho công trình

Chống thấm AQUASolutions

Email: aquasolutions@nsb-groups.com

Prev

Bí quyết chống thấm đá tổ ong

Next

Chống thấm đá bazan đẹp tự nhiên