Chống thấm mái

Chống thấm mái rất quan trọng trong công trình xây dựng, các loại mái ngói đất nung (ngói đỏ) luôn bị rêu mốc theo thời gian nên cần phải được chống thấm kỹ trước khi thi công lắp đặt, mái tôn thì luôn bị hở các đầu đinh và rỉ sét nên cần được phủ loại chống thấm mái chuyên dùng cho tôn để giảm chuyển biến nhiệt, đảm bảo tôn không rỉ sét và thấm dột theo thời gian.

Có thực sự cần chống thấm mái sê nô

31-10-2019
Có thực sự cần chống thấm mái sê nô hay không? Mời các chủ đầu tư cùng tìm hiểu những lý do những nguyên nhân mà bạn cần phải thực hiện ngay việc chống thấm mái sê nô cho công trình của mình nhé.

Chống thấm mái sê nô hiệu quả

31-10-2019
Mái sê nô là nơi thường xuyên phải chịu ảnh hưởng từ nhiều nguồn nước đổ về. Vì thế chống thấm mái sê nô hiệu quả an toàn là điều cần thiết để bảo vệ mái sê nô bền chắc theo thời gian. Hãy nên chọn loại chống thấm mái sê nố hiệu quả nhé.

Chống thấm mái sê nô cần lưu ý gì

31-10-2019
Khi chống thấm mái sê nô cần lưu ý gì để công trình kiến trúc luôn an toàn và bền đẹp theo thời gian, vậy chống thấm mái sê nô cần lưu ý gì để đúng cách và chất lượng luôn đảm bảo cho chủ nhà.

Lựa chọn đúng chất chống thấm mái sê nô

31-10-2019
Các nhà đầu tư nên có sự hiểu biết nhất định để lựa chọn đúng chất chống thấm mái sê nô hiệu quả và an toàn, trên thị trường hiện nay bày bán nhiều sản phẩm chống thấm, tuy nhiên để lựa chọn đúng chất chống thấm mái sê nô trước những sản phẩm “vàng thau lẫn lộn” thì không hề dễ.

Có nên mua chất chống thấm mái sê nô rẻ

31-10-2019
Có nên mua chất chống thấm mái sê nô rẻ hay không khi các sản chống thấm giá rẻ có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho các nhà đầu tư, vậy câu hởi đặt ra là bạn có nên mua chất chống thấm mái sê nô rẻ hay không?