Chống thấm AQUASolutions

Chống thấm AQUASolutions sản xuất và cung cấp tất cả thông tin liên quan đến lĩnh vực chống thấm cho công trình xây dựng, giới thiệu cho nhà thiết kế, đơn vị xây dựng và chủ đầu tư tất cả các sản phẩm chống thấm tốt trong và ngoài nước để sử dụng Chống thấm AQUASolutionsan toàn và hiệu quả cho công trình của mình.

Chống thấm AQUASolutions với mục tiêu là cung cấp tất cả thông tin liên quan đến lĩnh vực chống thấm cho công trình xây dựng, giới thiệu cho nhà thiết kế, đơn vị xây dựng và chủ đầu tư tất cả các sản phẩm chống thấm tốt trong và ngoài nước để sử dụng chống thấm an toàn và hiệu quả cho công trình của mình.

Chống thấm AQUASolutions còn là nơi để các đơn vị ngành xây dựng, kiến trúc, thiết kế, sữa chữa thi công chống thấm trao đổi, thảo luận, chia sẽ những kinh nghiệm và kiến thức về xây dựng và Chống thấm sản phẩm AQUASolutions cho công trình,… cũng như giới thiệu, quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ tốt của bạn tới hàng triệu chủ đầu tư.

Chúng tôi rất mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các bạn để xây dựng phát triển và hoàn thiện sản phẩm Chống thấm AQUASolutions ngày càng tốt hơn nữa, đầy đủ hơn, giúp giải quyết tất cả mọi vấn đề thắc mắc về chống thấm cho công trình như: vật liệu chống thấm, chống thấm dột, chống thấm nhà, chống thấm tường nhà, chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm sàn mái, chống thấm sân thượng, chống thấm ngược, keo chống thấm, sơn chống thấm và chống nóng mái nhà...

 

Đội ngũ Quản lý, Chuyên gia, Kỹ sư & Nhân viên của Chống thấm AQUASolutions

Đội ngũ kỹ thuật & chuyên gia tư vấn Chống thấm AQUASolutions bao gồm các kỹ sư đã và đang làm việc ở các chuyên ngành nghiên cứu hóa học trong lĩnh vực xây dựng và đã từng có những đề tài nghiên cứu mang tính ứng dụng thực tiễn cao.

Dưới sự quản lý sản xuất của đội ngũ chuyên gia, kỹ sư và công nhân lành nghề đầy kinh nghiệm, cùng hệ thống thiết bị đồng bộ theo quy trình sản xuất ProductionPro  hiện đại & được kiểm tra nghiêm ngặt, đã cho ra đời các dòng sản phẩm chống thấm mang thương hiệu Chống thấm AQUASolutions với chất lượng tối ưu trên thị trường xây dựng Việt Nam & khu vực.

Với đội ngũ nhân viên luôn xem Khách hàng là mục tiêu phục vụ của mình, Chống thấm AQUASolutions luôn mang lại cho khách hàng sự tiện ích & hiệu quả cao nhất khi sử dụng sản phẩm của Công ty.

 

Một vài Dự án tiêu biểu của Chống thấm AQUASolutions tại Việt Nam

Dự án tiếu biểu của Chống thấm AQUASolutions

Dự án tiêu biểu của Chống thấm AQUASolutions

 

Chống thấm AQUASolutions luôn đảm bảo:

Chống thấm - Chống xuống cấp - Tăng tuổi thọ & Nâng cao chất lượng công trình

 

Chân thành cảm ơn & Trân trọng kính chào!

 

 

Chống thấm AQUASolutions N.S.B Co., Ltd.

Tư vấn chống thấm: 0979 750076

Email: aquasolutions@nsb-groups.com