Cách phân biệt chất chống thấm gạch xây kém chất lượng

Khi thực hiện chống thấm cho gạch xây trong công trình các chủ đầu tư thường đưa ra lo lắng của mình về việc lựa chọn chất chống thấm phù hợp, an toàn, chất lượng. Vì hiện nay, trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều các sản phẩm chống thấm gạch xây kém chất lượng. Vì thế, để hỗ trợ tốt cho các nhà đầu tư trong việc lựa chọn và tìm mua những sản phẩm chống thấm cho gạch xây, chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin, cách phân biệt chất chống thấm gạch xây kém chất lượng.

Cách phân biệt chất chống thấm gạch xây kém chất lượng

Lựa chọn sản phẩm chống thấm gạch xây an toàn

- Chất chống thấm gạch xây là những chất lỏng hoàn toàn trong suốt không màu (trắng đục đối với chống thấm tạo bóng), khi phủ lên bề mặt gạch xây sẽ không làm thay đổi màu sắc tự nhiên của gạch, của tường. Bạn có thể phân biệt rõ rệt với màu sắc và tính chất của các keo sáp chống thấm kém chất lượng trên thị trường.

- Chất chống thấm gạch xây phải có khả năng thẩm thấu sâu vào gạch, bảo vệ gạch từ trong ra ngoài. Còn các sản phẩm kém chất lượng khác thường chỉ phủ lên bề mặt gạch, sau một thời gian lớp phủ mất đi bề mặt tường lúc này sẽ trực tiếp bị ảnh hưởng từ những tác động bên ngoài.

- Chất chống thấm gạch xây an toàn là những chất chống thấm không chứa các thành phần hóa học có gốc dầu. Bạn cần kiểm tra kỹ thành phần của chất chống thấm gạch xây, để tránh mua nhầm những sản phẩm chống thấm chứa các thành phần này vì có thể gây độc hại cho người khi tiếp xúc với nó.

Cách phân biệt chất chống thấm gạch xây kém chất lượng

Lựa chọn sản phẩm chống thấm gạch xây chất lượng.

- Nên lựa chọn những chất chống thấm gạch xây có thương hiệu có uy tín, vì hiện nay sự canh tranh về giá, về lợi nhuận khiến cho các cơ sở sản xuất pha trộn tạp chất nhằm giảm giá thành từ đó sản phẩm chống thấm kém chất lượng ngày một nhiều hơn cũng như khó phân biệt hơn.

- Một cách khác để kiểm tra được chất chống thấm gạch xây kém chất lượng nữa là bạn có thể quét thử lên bề mặt gạch mẫu, kiểm tra màu sắc tự nhiên của tường có bị thay đổi hay không, khả năng thẩm thấu của sản phẩm vào gạch như thế nào, từ đó đưa ra được quyết định chính xác hơn.

 

Với những lưu ý đơn giản về chất chống thấm gạch xây kém chất lượng chúng tôi nghĩ phần nào đã giúp các chủ đầu tư yên tâm hơn trong quá trình tham khảo lựa chọn những sản phẩm chống thấm gạch xây phù hợp với công trình của mình.

 

Nên xem thêm:

>>>Chất chống thấm gạch xây nên mua<<<

 

Hãy ghi rõ nguồn cung cấp khi sử dụng bài viết:

Bill Tran - Chuyên gia Tư vấn chống thấm

Chống thấm AQUASolutions

 

>>>>> * <<<<<

Gọi ngay - 0979 750076
Để được Tư vấn chống thấm kỹ càng cho công trình

Chống thấm AQUASolutions

Email: aquasolutions@nsb-groups.com

Prev

Tại sao cần chống thấm gạch tàu?

Next

Những sản phẩm sử dụng để chống thấm gạch xây